Gian bếp là trái tim của nhà hàng , tùy theo không gian thiết kế mà Sở hữu thể xếp đặt theo những phong phương pháp khác nhau theo xu hướng của nhà hàng. bằng Chọn lựa các mẫu thiết kế này nha
1. Mẫu thiết kế trang tri nha bep cần ăn khớp bằng quy trình sau:
- Thực phẩm tươi, hải sản,… sẽ có nhập về nhà hàng được lưu trữ trong tủ lạnh, tủ mát hoặc ở nhiều tủ đông công nghiệp trong kho
- Chế biến thực phẩm ở khu sơ chế
- kết thúc sơ chế thực phẩm đã dứt, nhà hàng Sở hữu thể đưa ngay nhiều thực phẩm đến khu chế biến hoặc bảo quản ở tủ mát để chuẩn bị nấu
- Ở khu bếp nguội sẽ xử lý nhiều món ăn nguội tương tự salad, rau,..
- nhiều thức ăn đã đem đến nấu chín hơn nữa là chuẩn bị chuẩn bị cho khách yêu cầu sẽ đem lại đưa ra khu pick up
- Khi thực khách đã kể chấm dứt tất cả món ăn của nhà hàng khách hàng, những loại bát đũa sẽ có đưa vào khu rửa vệ sinh cho khô ráo,..
Trong liệu trình trang tri nha bep thiết kế bếp nhà hàng cùng các nguyên lý bếp một chiều các nguyên tắc nhất của mỗi khu là đều Để nhận được đúng không nào? Vậy tính năng chính của các khu là:
2. Khu kho
Kể để lưu trữ hơn nữa là bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến, thực phẩm còn tươi sống. Quý khách Nhớ Note Phải nhằm mẹo xa khu thức ăn chính nhé. Một số nhiều thiết bị cần phải có ở khu kho như: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, những loại giá nhằm đồ để thực phẩm khô. Xe đẩy inox nhằm vận chuyển thực phẩm. Máy làm đá viên.
3. Khu sơ chế
Là nơi sơ chế thực phẩm trước khi nấu nướng, những thiết bị bếp nhà hàng cần phải có ở khu này:
2. thực hiện thế nào để thiết kế mô hình bếp “thật chuẩn” trong kinh doanh nhà hàng?
– Thớt, dao nhằm băm chặt, xử lý thực phẩm
– lắm loại chậu rửa để Để có được thể rửa riêng thịt, cá, rau…
– Thùng rác nhằm chứa phế thải
– Giá inox mục đích là đựng rổ, giá
– Thiết bị để xử lý, thực hiện nhỏ thực phẩm như máy xay thịt, máy vắt thịt, máy cưa xương…
3. Khu nấu nướng
Đây là khu quan trọng đặc biệt thêm vào đó là trung tâm quan trọng của gian bếp nhà hàng. lắm thiết bị cần có:
– Tủ cơm công nghiệp: Tùy vào số lượng mà nhà hàng dự tính phục vụ để trang bị tủ cơm hợp lý
– Bếp nấu: những loại bếp nấu, bếp rán, bếp hầm chẳng thể
– Bàn kết hợp với giá inox để đặt đồ ăn kết thúc chế biến
– Thiết bị giữ nóng thực ăn để bảo vệ cung cấp các món ăn nóng sốt, bảo vệ vệ sinh và vị giác của quý khách hàng
– Thiết bị mục đích là gia vị, dầu ăn
– Bếp nguội nhằm triển khai nhiều món salad, rau quả
– Chụp hút khói ngăn mùi nhà bếp để bảo đảm gian bếp luôn thông thoáng, hợp vệ sinh
4. Khu phục vụ đồ uống, hệ thống bar
Gồm nhiều thiết bị không khác gi bàn lạnh, bàn chậu rửa, quầy inox, thùng rác…
5. Khu rửa
Khu rửa bắt buộc Nhận lại thùng rác, những hố chậu mục đích là rửa chén đĩa, vòi phun tráng, nếu Có những điều kiện thì là máy rửa chén, giá để bát đĩa, xe đẩy…
Tìm hiểu thêm giá và thiết bị bep nha hang
Tại Đây