Không gian của gian bếp nhà hàng vẫn luôn là một trong những khu vực được chủ đầu tư quản lý nhà hàng quan tâm và chú trọng nhiều nhất, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn.
Cách trang trí nhà bếp đẹp sẽ mang lại lợi ích rất cao cho nhà hàng và lợi ích đó là gì? cùng Inox Himalaya tìm hiểu nhé:
Bếp không gian mở_ tạo cảm giác thích thú ở thực khách nâng cao thương hiệu nhà hàng
1. Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng mở
Thiết kế không gian nhà bếp mở đang được xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam. 1 không gian bếp nhà hàng mở sẽ giúp cho đầu bếp chế biến những tài nghệ chế biến cho tất cả thực khách chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật của món ăn gây hứng thú tạo cảm giác kích thích vị giác của khách hàng.
Với những món ăn xào, rán, nướng thiết kế bếp nhà hàng. Món ăn đỉnh cao của nghệ thuật trình diễn chính là món ăn Teppanyaki Nhật Bản.
Thiết kế bếp nhà hàng dạng mở đòi hỏi luôn phải sạch sẽ, ngăn nắp. Do đó, quản lý nhà hàng phải nhắc nhở nhân viên về vấn đề vệ sinh. Các thiết bị bếp cần phải bắt mắt, thiết kế cao cấp. Nêu ưu tiên đầu tư cho thiết bị hút mùi và thiết bị chế biến. 1 nhà hàng ngập dầu mỡ không hề hấp dẫn chút nào đâu.
Về phần thiết kế nội thất nhà hàng, khi bạn đã sử dụng kiểu bếp mở Có nghĩa là sự chăm chú phải hướng về phía các đầu bếp. Nên hãy làm nổi bật phần không gian đó với những màu sơn đơn sắc, hạn chế các chi tiết ở các không gian khác nhằm hướng sự tập trung vào khu bếp.
Hai. Tăng lượng khách đến với nhà hàng
Hiện nay, xu hướng thực khách lựa chọn những nhà hàng có
mẫu thiết kế bếp nhà hàng đẹp tạo không gian đẹp, sang trọng để họ có thể chụp tự sướng và khoe khoang 1 chút với đồng nghiệp, anh em. Nếu như xu hướng thiết kế không gian mở để giúp nhà hàng cơ hội trình diễn thì ở đây sẽ là sân khẩu để nhà quản lý nhà hàng phô diễn được những thiết bị trong nhà bếp của mình.
Không gian thiết kế sẽ giúp bạn thoải mái trang trí dụng cụ, bày biện những vật dụng theo phong cách nhà hàng của mình. Tuy nhiên bạn cần chọn những thiết bị inox cho gian bếp có độ bền cao, luôn sáng bóng để cho thực khách đánh giá được tên tuổi của nhà hàng.
Với 2 mẫu thiết kế bếp công nghiệp theo không gian mở và tạo không gian bếp đẹp cho khách hàng “selfi” mà
Inox Himalaya vừa chia sẻ với bạn. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thiết bị bếp công nghiệp hãy liên lạc với chúng tôi theo
Hotline 0912.546.936 / 0462.96.11.44 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào website: tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị nhà hàng cần phải có nha.
Unknown
Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017