Tủ cơm công nghiệp 12 khay hay còn có gọi là tủ hấp cơm công nghiệp bằng cơ chế nấu cơm với hơi nước công suất lớn, mỗi một lần nấu mang lại khối lượng cơm lớn phục vụ cho hàng nghìn suất ăn trong giờ đồng hồ.
Vì cơ chế chín cơm cùng hơi, do vậy thiết kế lòng trong của tủ cần chắc chắn đủ nhiệt độ. Thành tủ cơm cần đem lại thiết kế cẩn thận nếu không bị truyền nhiệt sẽ gây bỏng cho người để ý trong các bước nấu.
Một. Giới thiệu qua tủ nấu cơm công nghiệp
- Loại thiết bị không thể thiếu trong gian bếp khu công nghiệp. Mỗi một gian bếp, mỗi 1 nhà hàng sẽ Nhận lại phần lớn nhu cầu sử dụng khác nhau, số lượng suất ăn trong gian bếp công nghiệp là khác nhau Nên lúc thiết kế và áp dụng tủ cơm công nghiệp cũng khác nhau. Nhớ áp dụng tủ cơm Sở hữu công suất phù hợp, tránh phần đông trường hợp phục vụ cho 100 suất ăn lại chọn tủ Nhận lại công suất lớn nấu có được lắm khay cơm trong 1 lúc.
- Tủ cơm inox Himalaya sẽ kể 2 nguyên liệu chính: tủ cơm kể gas, nghĩ điện và sự hòa hợp giữa gas, điện.
- Vỏ tủ cơm có được chú ý cùng nguyên liệu inox 304 uy tín thực hiện vỏ của tủ. Giúp quý khách dễ dàng lau chùi & bảo trì, không gây hoen gỉ trong các bước nhớ. Tùy từng công suất sẽ lắp các bộ đốt công suất thấp hay là cao mục đích là vững chắc lượng cơm chín phần đông.
- Để có được hệ thống ngắt gas tự động khi Để có được bất kể sự cố bất thường nào xảy ra bởi bị thiếu nước hay bị chập điện
Hai. Vận hạnh tủ cơm đúng phương pháp, an toàn
- Dù là nhớ nguyên liệu gì thì tủ cơm sẽ nấu chín chưa đầy tiếng đồng hồ. Dường như thời gian nấu chín còn phụ thuộc lượng gạo trong khay mục đích là hẹn giờ.
- Không bao giờ đem lại mục đích là cạn nước trong bề chứa thanh nhiệt nếu không sẽ tiến hành thanh nhiệt bị cháy.
- Cơm chín Nhớ mục đích là chờ 5 phút để lượng nhằm lượng hơi trong tủ bớt đi rồi mở ra từ từ tránh trường hợp hơi phả vào người.
- Trong công việc nấu không có mở túi
- Mỗi ngày Đừng quên vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng. (Lưu ý nhằm nguội tiếp tục mới vệ sinh)
- Đãi sạch gạo vào khay tủ nấu cơm.
- Đẩy phần lớn khay vào tủ theo đúng phần nhiều rãnh của tủ
- Chú ý chốt cài nhằm đóng tủ
- Bật nguồn cấp điện cho tủ cơm
- Tắt nguồn cấp nhiệt sau 50 – 60 phút
- Lấy những khay cơm ra kết hợp với dùng.
Inoxhimalaya là doanh nghiệp chưa hẳn là người tiên phong nhưng là người nhận lại kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị nhà bếp tại Việt Nam. Với sứ mệnh luôn đặt danh tín sản phẩm. đặc biệt nhờ sự chu đáo cẩn thận đến từng cụ thể chúng tôi đã được lắm người dùng tin cậy thêm vào đó là nhớ sản phẩm.